Điều khoản dịch vụ VNPROXY.NET

1. Bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước mọi thông tin đăng ký tài khoản VNPROXY, thông tin sửa đổi, bổ sung tài khoản VNPROXY.
2. Bất cứ trường hợp phát hiện gian lận hack, gây hại cho VNPROXY sẽ bị ban ngay lập tức và sẽ công khai danh tính nếu điều tra ra được info.
3. Số dư tài khoản (balance) sau khi nạp vào sẽ không refund dưới mọi hình thức trừ trường hợp VNPROXY có vấn đề không thể khắc phục. Đối với Smart proxy và oxylabs, nếu sau 30 ngày sử dụng, dung lượng vẫn còn, khách hàng cần top-up đúng gói đã mua trước đó, tùy tình hình VNPROXY sẽ đưa ra chính sách riêng cho từng khách hàng.
4. Các vấn đề xảy ra khi nạp tiền như: đã chuyển khoản nhưng số dư chưa cộng, số dư bị trừ sai…nếu phát hiện hay liên hệ ngay bộ phận SUPPORT để hỗ trợ nhanh nhất.
5. VNPROXY luôn tạo môi trường thoải mái cho khách hàng sử dụng, theo quy định mỗi khi nạp tiền khách hàng sẽ được cộng 30 ngày, những khách hàng sử dụng nhiều dung lượng VNPROXY sẽ cân nhắc tăng giới hạn ví dụ 45 ngày, 60 ngày, nhưng trong 1 số trường hợp nếu tài khoản đã lâu không phát sinh giao dịch sẽ bị cancel khỏi hệ thống.